Fashion blogger Aime Song dự đoán sự biến mất của những chiếc túi mini?

Khác với Fast fashion, ngành công nghiệp thời trang truyền thống cần 3-4 tháng làm việc để chuẩn bị sản phẩm cho mùa tiếp theo, vậy nên New York Fashion Week đang diễn ra vào tháng 9 này là nơi manh nha cho những xu hướng vào mùa xuân hè năm sau (Spring/Summer 2019).


Trong những Vlog mới nhất của mình trên youtube, cô liên tục cập nhật hình ảnh tham dự các show thời trang trong khuôn khổ #NYFW của các hãng thời trang như Tibi, Phillip Lim hay Self-Potrait kèm theo những dự đoán của mình về xu hướng cho mùa xuân hạ năm sau.

Và một trong những dự đoán của cô là sự "ra đi" của mẫu túi mini bags. 2018 chứng kiến sự lên ngôi của micro/mini bags – những chiếc túi bé xinh, đôi khi chỉ vừa một thỏi son và chiếc smartphone. Chiếc túi này được sự ưu ái bởi rất nhiều It girl, blogger, celebrities mặc cho thang điểm tiện lợi gần như ở mức 0.

Trong vlog của mình, Aimee "thẳng thừng" ném chiếc mini bags của mình đi như một cách để nói rằng chiếc túi này đã lỗi thời.

Sự trở lại của những chiếc túi "mang cả thế giới"

Cũng trong vlog này, cô có nói về những chiếc túi to, không có tay xách mà được gập lại và kẹp dưới cánh tay sẽ trở lại vào đầu năm sau.


Thế giới thời trang có lẽ sẽ cần tạm quên đi những chiếc túi mini tựa như vật trang trí cho outfit và kết thân với những thiết kế túi lơn, tiện dụng cho cuộc sống hơn.

#fashion #fashionweek #NYFW #SS19 #aimeesong #Songofstyles

137 views0 comments